A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ KẾ HOẠCH MỔ HEO Thực hiện theo “kế hoạch phát động Sân chơi “Nuôi heo Tình bạn”

TRƯỜNG THPT BẮC ĐÔNG QUAN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Đông Hưng, ngày 03 tháng 03 năm 2021

VỀ KẾ HOẠCH MỔ HEO

Kính gửi:  các chi đoàn trong toàn trường.

Thực hiện theo “kế hoạch phát động Sân chơi “Nuôi heo Tình bạn” ngày 26 tháng 01 năm 2021” của BCH Đoàn trường:

“- Thời gian phát động: sáng thứ Ba, 26/01/2021, bằng văn bản đến các chi đoàn.

- Thời gian nuôi heo: từ 26/01/2021 đến 08/03/2021.

- Đoàn trường tổ chức mổ heo vào tiết chào cờ sáng thứ Hai, 08/03/2021”.

Song do diễn biến dịch Covid phức tạp, kế hoạch đề ra chưa được thực hiện.

Nay, khi dịch Covid cơ bản được kiểm soát, học sinh đã trở lại trường và học tập ổn định.

Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ nói chung và truyền thống tương thân tương ái của ĐVTN trường THPT Bắc Đông Quan nói riêng; BCH Đoàn trường yêu cầu các Chi đoàn nghiêm túc triển khai các nội dung sau:

1. Tiến hành rà soát, đôn đốc việc “cho heo ăn”, quản lý, giữ gìn heo, (tránh những sự cố đáng tiếc) đến hết ngày thứ Bảy (13/03/2021).

2. Các chi đoàn báo cáo GVCN, tiến hành mổ heo (tại lớp học) vào tiết sinh hoạt sáng thứ Bảy, 13/03/2021: số tiền mổ ra từ heo của mỗi chi đoàn được trao tặng cho các bạn hoàn cảnh, vượt khó trong học tập (do tập thể lớp bình xét và GVCN phê duyệt) của chi đoàn đó.

3. Bí thư các chi đoàn báo cáo bằng văn bản và có xác nhận của GVCN về số tiền thu được và danh sách học sinh nhận quà; nộp trực tiếp cho Bí thư Đoàn trường vào sáng thứ Hai, 15/03/2021 tại văn phòng Đoàn trường.

BCH Đoàn trường kính mong sự quan tâm và chỉ đạo của Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu, sự phối hợp của BCH Công đoàn, Thầy Cô chủ nhiệm cũng như các Thầy Cô trong HĐGD và yêu cầu các chi đoàn thực hiện nghiêm túc.

Trong quá trình tổ chức có gì vướng mắc xin phản ánh với BCH Đoàn trường để giải quyết kịp thời.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM BCH ĐOÀN TRƯỜNG